SBIKER SHOP ×
Trang chủ NÓN BẢO HIỂM FULLFACE ÁO GIÁP MOTO THÙNG GIVI BAGA GIVI BALO GIVI ÁO MƯA GIVI GĂNG TAY MOTO DƯỠNG SÊN BEN NÂNG XE MOTO PHỤ KIỆN PHƯỢT GIÀY MOTO NÓN KYT 3/4 MŨ BẢO HIỂM 3/4 Blog Phượt Liên hệ Hướng dẫn mua hàng

NÓN KYT 3/4

   Nón KYT 3/4 Venom chính hãng giá rẻ, Mũ Bảo Hiểm Kyt 3/4 được trang bị 2 kính tham gia trong các giải đua xe moto với màu sắc bắt mắt form thể thao.
    Nón Bảo Hiểm Kyt 3/4 2 kính có chế độ bật kính âm nhanh gọn chỉ với thao tác nút ấn nhanh gọn nhất các dòng nón 3/4 hiện tại. Kính mũ cao cấp chống tia UV , kính bên ngoài làm bằng chất liệu pomime cao cấp chống có độ chống trầy xước cao, trong suốt không gây biến dạng hình ảnh, tầm nhìn tốt, chống bụi công trùng hay gió lùa.

Nón 3/4 Kyt chính hãng

-   Nón Kyt 3/4 giá rẻ phù hợp đi xe moto phân khối lớn pkl hay phân khối nhỏ pkn cũng như các dòng xe phổ thông, các bạn đi phượt hiện nay đang săn đón sơn sốt.  Nước Sơn đẹp mắt, phù hợp với các độ tuổi khác nhau theo tông màu tem của nón.

-   Đặc điểm của nón 3/4 có kính với các màu sắc nổi bật như nón 3/4 kyt leopard với màu xanh cũng là màu nón được các bạn trẻ sắn đón nhất hiện tại thường xuyên trong tình trang cháy hàng, mã nón kyt dragonboy với các màu sắc sặc sỡ, bên cạnh đó mũ màu trơn team trắng cũng không kém phần sang trọng.

-   Sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu âu ECE 22-05. Trọng lượng tương đối nhẹ, Mút lót tháo rời dễ dàng tiện lợi cho việc vệ sinh giặt sạch nhé các bạn. 2 khe thông gió trên đỉnh đầu và hệ thống đuôi gió phía sau thiết kế khí động học phù hợp thẫm mỹ.


Nón Bảo Hiểm 3/4 Kyt 2 kính : Kasma Daniel

-   Nón kyt 3/4 kính màu hiện tại đang có nhiều loại kính màu dành cho nón 3/4 như màu bảy sắc cầu vồng, màu tím, xanh dương, cam, xanh lá tuy nhiên hạn chế của các loại kính màu này là đi đêm hơi bất tiện nhé các bạn, nên cân nhắc cho các chuyến đi xa đi xuyên đêm để đảm bảo an toàn trên mọi cung đường.- Mũ Kyt 3/4 2 kính hiện nay đã đủ 3 size M L XL, các size nón này có thể thay thế cho nhau tiện lợi khi các bạn muốn mua mới phụ kiện kính nón đầy đủ, Bên thân nón có 1 lỗ dùng khóa nón khi uống coffee không lo bị cầm nhầm ^^

- Mũ 3/4 Kyt 2 kính hiện nay đã đủ 3 size M L XL, các size nón này có thể thay thế cho nhau tiện lợi khi các bạn muốn mua mới phụ kiện kính nón đầy đủ, Bên thân nón có 1 lỗ dùng khóa nón khi uống coffee không lo bị cầm nhầm ^^

-   Bên cạnh đó Nón fullface Kyt Venom cũng được nâng cấp với form thể thao cực đẹp đẹp, trọng lượng nhẹ, có đuôi gió và trang bị nút cài pinlock tiện lợi, tuy nhiên nhược điểm là sản phẩm phân khúc tầm trung chỉ trang bị 1 kính.

Sản Phẩm nhỏ gọn nhất của thương hiệu Kyt là dòng nón bảo hiểm kyt 1/2 sản phẩm được trang bị kính chắn an toàn, phù hợp với đi phố, đi gần, tiện lợi nhỏ gọn bỏ cốp xe.
Xem Thêm chi tiết các sản phẩm Mũ Kyt 3/4 dưới đây :

NÓN KYT 3/4 KYT