☰ SBIKER SHOP
Trang chủ THÙNG GIVI BAGA GIVI NÓN BẢO HIỂM FULLFACE ÁO GIÁP MOTO BEN NÂNG XE MOTO MŨ BẢO HIỂM 3/4 ÁO MƯA GIVI GĂNG TAY MOTO DƯỠNG SÊN BALO GIVI PHỤ KIỆN PHƯỢT GIÀY MOTO NÓN KYT 3/4 ĐỒ CHƠI XE MÁY ĐỒ CHƠI PG1 PHỤ KIỆN YAMAHA PG-1 NÓN BẢO HIỂM POC ĐÈN TRỢ SÁNG XE MÁY BAGA GIVI HRX TAI NGHE GẮN MŨ BẢO HIỂM BỘ VÁ XE STOP AND GO Blog Phượt Liên hệ Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Anh chị em có thể ghé trực tiếp SBIKER SHOP để thử và tham khảo sản phẩm mình muốn mua hay có thể liên hệ trực tiếp: 034 225 3357 or Hotline : 098 9928 456 để đặt hàng và tư vấn sản phẩm với giá thành tốt nhất .

Thanh toán tiền mặt 
Chuyển khoản bank
Cà thẻ tín dụng có luôn nè
Trả góp 0% tại shop

– Hãy gọi trước khi ghé để shop báo sản phẩm nào còn để tiện cho anh em trong việc đi lại một cách thuận tiện nhất

Page Facebook :  Bảo Hộ Xe Máy Sbiker

Nhớ like và theo dõi Fanpage nha Shop sẽ tặng ngay 1 móc khóa 30k ahihi ^^

Nick cá nhân admin :  -----SBIKER-----

THANH TOÁN VÀ MUA HÀNG TAI SHOP

Sau khi nhận được đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho khách hàng để xác nhận đơn hàng, địa điểm giao hàng và phương thức thanh toán.

1. Thanh toán sau: Đối với khách hàng tại TP Hồ Chi Minh, có nhu cầu giao hàng tận nơi có thể thanh toán sau khi nhân viên đến giao hàng, tiền hàng sẽ bao gồm phí giao nhận.

2. Thanh toán trước: Đối với khách hàng các quận ngoại thành và khách hàng ở tỉnh, thành khác có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Đây là phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi cho quý khách ở xa.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI THÀNH VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 500k ngoại tỉnh đơn trên 1 TRIỆU

phí dịch vụ có thể thay đổi do 1 số mặt hàng lớn như thùng givi hay ben nâng xe máy.

Với phương thức này, SBIKER sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc các bến xe giao nhận hàng đến các tỉnh thành 24/7, đơn hàng ngoại tỉnh từ 1-3 ngày, tất cả các ngày trong tuần.

SBIKER xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đặt hàng tại Website. Rất mong nhận được nhiều ủng hộ từ quý khách, SBIKER sẽ ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ những gì tốt nhất cho khách hàng!

Xin Cảm Ơn!